Hình Thức Thanh Toán

QUY ĐỊNH VỀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

 

* Thanh toán: Thời gian và giá trị thanh toán được hai bên thỏa thuận và cam kết thực hiện.

Chi phí mua/ bán sản phẩm được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản do người bán cung cấp. Nếu có sự thay đổi về tài khoản thanh toán, người bán sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản chính thức. Chúng tôi khuyến khích khách hàng và mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu liên hệ với chúng tôi nên liên hệ theo hình thức trực tiếp.

Các hình thức thanh toán cần thông qua các biện pháp an toàn như có hóa đơn, phiếu thu hay chuyển khoản qua ngân hàng.

1. TIỀN MẶT:

Tại Công ty Tự Động Hóa Song Long  ở Tp. Hồ Chí Minh   

Lưu Ý : Song Long chỉ chấp nhận giao dịch thanh toán trực tiếp tại cửa hàng bằng tiền VNĐ. Bên cạch đó chúng tôi chấp nhận thanh toán các loại thẻ thanh toán Quốc tế và Nội địa do các Ngân hàng trong và ngoài nước phát hành.

 

2. CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG HOẶC INTERNET BANKING

 Quý khách có thể gọi điện thoại tới Công ty Song Long để giao hàng và thanh toán .Với Quý khách không có thời gian đến mua hàng và thanh toán trực tiếp ,  hoặc Quý khách ở các tỉnh thành khác ngoài Đồng Nai và Tp. Hồ Chí Minh.... Vui lòng thanh toán bằng chuyển khoản hoặc Internet Banking số tiền theo báo giá của sản phẩm đã được nhân viên thông tin.

 

 

Thông Tin Tài Khoản Công Ty

 

Công Ty TNHH TM DV Tự Động Hóa Song Long

Số Tài Khoản : 0601 1755 3216

Tại Ngân Hàng : Sacombank - Chi nhánh Tân Bình

 

Thông Tin Tài Khoản Cá Nhân

 

Ông Nguyễn Thành Lợi

Số Tài Khoản : 0071 0007 63378

Ngân Hàng Vietcombank Chi Nhánh TP.HCM

 

Hoặc

 

Ông Nguyễn Thành Lợi

Số Tài Khoản : 0110 234 459

Ngân Hàng Đông Á Chi Nhánh Tân Bình TP.HCM

 

 

QUY ĐỊNH VỀ PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG:

Phương thức giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ do hai bên thỏa thuận và thực hiện trên tinh thần hợp tác, thiện chí.

Thời hạn ước tính việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ : Trong vòng 24h kể từ sau khi nhận được xác nhận đơn hàng.

1. Để đảm bảo quyền lợi và tránh sai sót nhầm lẫn, ngay sau khi thanh toán bằng chuyển khoản thành công. Quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi để xác nhận tình trạng thanh toán.

2. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

3. Trong một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn và thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ (hẻm) hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với Quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

4. Tự Động Hóa Song Long cam kết hàng hóa được gửi đến Quý khách là những sản phẩm chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, ngày SX, HSD, Đơn vị sản xuất,…). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

 

 

 

Top