Dịch Vụ Bảo Trì

TỰ ĐỘNG HÓA SONG LONG luôn phấn đấu và nổ lực không ngừng đem lại những giải pháp tiên tiến, những sản phẩm chính hãng của thương hiệu nổi tiếng với giá cả hợp lý đến với khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Tự Động Hóa, SONG LONG  đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy được yêu thích nhất trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp trên toàn quốc.

 

Dịch vụ bảo trì hệ thống thiết bị điện-tự động hóa nhà máy  SONG LONG được cung cấp nhằm đảm bảo cho hệ thống của khách hàng được hoạt động một cách an toàn, tăng lợi ích và hiệu quả khai thác.

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề và được đào tạo kỹ lưỡng, cùng với thời gian đáp ứng giải quyết các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, dịch vụ bảo trì giúp khách hàng tránh được các sự cố nghiêm trọng gây ngưng trệ hoạt động của hệ thống, qua đó giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí cho vận hành hệ thống.

 

* Đối tượng phục vụ:


Dịch vụ này thích hợp cho những khách hàng bạn chưa (hoặc không) có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn để có thể tự xử lý sự cố, kiểm soát khả năng vận hành và đảm bảo hoạt động thông suốt cho hệ thống.

* Trách nhiệm của chúng tôi  đảm bảo thực hiện:


- 8 giờ/ngày x 6 ngày/tuần luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ khi có yêu cầu.


- Đáp ứng hỗ trợ tại chỗ trong vòng 24 giờ (hoặc 48 giờ) kể từ khi nhận được yêu cầu.


- Bảo dưỡng hệ thống định kỳ.


- Cung cấp miễn phí dịch vụ hỗ trợ từ xa và chẩn đoán từ xa.

 

* Với mục đích:


- Tối thiểu hóa những sự cố có thể xảy ra làm ngưng trệ hoạt động của hệ thống.


- Tối đa hóa thời gian hoạt động ổn định của hệ thống.

 

* Tiện ích của dịch vụ:


Dịch vụ này giúp khách hàng:


-  Tiết kiệm chi phí lao động.


- Rút ngắn thời gian chờ đợi để giải quyết sự cố.


- Đảm bảo chức năng hoạt động tốt của thiết bị và sự vận hành liên tục của hệ thống.

 

Vì:


- Không phải đầu tư duy trì một đội ngũ kỹ thuật riêng.


- Được phục vụ bởi một đội ngũ kỹ sư/kỹ thuật viên có kiến thức sâu rộng về các thiết bị, hệ thống giải pháp, nhiều kinh nghiệm thực tiễn và được đào tạo chuyên nghiệp bởi nhiều nhà cung cấp uy tín.


Tiêu chuẩn dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật - bảo trì do Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tự Động Hóa Song Long  cung cấp nêu trên đã được xác nhận và thường xuyên kiểm tra để đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

 

 

Top